only apartments vn, Lầu 10, Số 12, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh, 70000, VN. +84 962 0000 84
Only Apartments VN
+84 962 0000 84 facebook google+ youtube twitter
VI
EN

GIỚI THIỆU TÒA THÁP MỚI MALDIVES TẠI ĐẢO KIM CƯƠNG
 
 
Tiếp nối sự thành công của tòa tháp Bahamas, Kusto Home sẽ giới thiệu tòa tháp thứ tư mang tên Maldives - căn hộ ven sông quận 2 vào thời gian sắp tới. Maldives mang đến cho khách hàng quang cảnh bình minh đẹp nhất ngay tại các căn hộ. 
 
Tòa tháp tọa lạc ngay sát khu vực hồ bơi mang phong cách nghỉ dưỡng và khu phức hợp thể thao. Tháp Maldives cao hơn 25 tầng, diện tích căn hộ từ 53m2 đến 469m2, bao gồm Pool Villas, Garden Villas & Sky Villas. 

 
 Đảo Kim Cương - hòn đảo lý tưởng của gia đình:
 
Đảo Kim Cương tự hào mang lại môi trường sống sang trọng, lành mạnh, an toàn và lý tưởng cho tất cả các thế hệ trong gia đình thành đạt qua 5 giá trị cốt lõi bao gồm: Không khí trong lành bậc nhất, không gian sống rộng lớn và gần gũi thiên nhiên, môi trường riêng tư, cộng đồng nhân văn và những tiện ích ‘may đo” cho gia đình.:
 
 
Không khí trong lành: không gian xanh rộng lớn cùng vị trí ven sông đặc biệt, Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân không khí tươi mới và trong lành.
Không gian: với hơn 86,5% diện tích dự án là mảng xanh, cư dân sẽ có nhiều không gian vui chơi cùng gia đình của mình.
Yên tĩnh và thanh bình: Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một cuộc sống yên tĩnh và thanh bình mà không cần lo lắng về xe tải, xe buýt hay những yếu tố khác.
Cộng đồng nhân văn: Đảo Kim Cương hình thành một cộng đồng nhân văn & thành công. Nơi mọi người chia sẻ cùng mối quan tâm về hạnh phúc gia đình và sự phát triển lành mạnh của trẻ em.
Tiện ích dành riêng cho gia đình: hồ bơi 2300 m2 với tàu cướp biển, vườn thiền, bến đậu du thuyền, bể bơi ngoài trời, Thư viện ngoài trời, và khu phức hợp thể thao ...
 
Để nhanh tay chọn được một căn hộ ven sông quận 2 - Tháp Maldives thì nhanh chóng liên hệ PKD chúng tôi, chúc anh/chị may mắn.
 
SỐNG XANH, SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI DIAMOND ISLAND
Cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đối với Tòa tháp Bahamas thuộc Dự án căn hộ ven sông quận 2 Diamond Island, 84% căn hộ đã được đặt chỗ trong chỉ trong vòng 2 giờ tại sự kiện giới thiệuTòaTháp Bahamas.
 
Tòa tháp Maldives sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.
Quý khách hàng vui long liên hệ Chuyên viên Tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Hotline: 0962 000 084
 
 
 
 
     
    Bài viết liên quan