only apartments vn, Lầu 10, Số 12, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Ho Chi Minh, 70000, VN. +84 962 0000 84
Only Apartments VN
+84 962 0000 84 facebook google+ youtube twitter
VI
EN

Căn hộ La Astoria 2 - Quận 2


 Căn hộ La Astoria 2 - Quận 2

La Astoria 2

 

 

La Astoria 2 được đánh giá là dự án có quy mô lớn, thiết kế thông minh vượt trội hơn so với La Astoria 1 và các dự án nổi trội của quận 2 đó là nhìn nhận thực tế nhất từ phía khách hàng mua ở, khách hàng đầu tư cùng những chuyên gia nghiên cứu về thị trường bất động sản Việt Nam.

Đây là sản phẩm mà Chủ Đầu Tư ( CĐT ) muốn hướng đến ở phân khúc khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ muốn mua cho mình một căn hộ vừa đẹp vừa phù hợp với khả năng tài chính của họ để có thể ổn định xây dựng một tổ ấm vững chãi, hạnh phúc cho gia đình.

 

căn hộLa Astoria 2


Dự án căn hộ La Astoria 2 có thiết kế đặc trưng so với các dự án gần kề đó là thiết kế có “gác lững”, với thiết kế này khách hàng có thể tận hưởng một không gian sống thoải mái với rộng rãi cô lập với thế giới ồn ào, náo nhiệt bên ngoài.

 tiện ích La Astoria 2 Quận 2

 

Nội thất La Astoria 2

 

Căn hộ La Astoria 2 không những có tiện ích đầy đủ chuẩn căn hộ 5 sao như hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho trẻ em, công viên, spa… mà còn có điểm đặc biệt là sở hữu công viên nội khu trong khi chỉ có số ít dự án ở trung tâm có được. Đây là một dự án có quy mô và tầm cỡ lớn lớn có giá thành hấp dẫn và tiện ích đa dạng phù hợp với khả năng tài chính của đa số cư dân. Và đây được cho là khu phức hợp có tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất khu vực trung tâm quận 2.

 

tiện ích La Astoria 2


Căn hộ La Astoria 2 ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Q2. Diện tích từ 55m2 đến 82m2 có lững và không lững, diện tích trần cao lên đến 4,8m2 tính ra thì căn hộ bạn sử dụng lên đến cả trăm m2. Điều mà làm cư dân thắc mắc đó là tại sao mọi thứ đều tăng lên nhưng giá thành căn hộ lại giảm thậm chí còn thấp hơn so với các dự án bạc tỷ xung quanh đó.

Nguyên nhân nằm ở chỗ là CĐT đã bỏ vấn đề lợi nhuận sang một bên với thông điệp mong muốn mang đến cho người dân một sản phẩm cao cấp nhất, tốt nhất và giá thành rẻ nhất để người dân có thể chạm đến một cuộc sống cao hơn, tiện nghi đầy đủ hơn theo kịp với xu hướng sống hiện đại đẳng cấp.

 

Các tin khác